以太坊单双博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Trương Quỳnh Anh dành nhiều tâm sức để tìm kiếm nam chính cho web-drama Siêu trợ lý

NVCC

Bên cạnh tham gia diễn xuất, Trương Quỳnh Anh bắt đầu phát triển thêm hướng đi mới là trở thành nhà sản xuất phim. Mới đây, cô vừa đầu tư thực hiện dự án web-drama Siêu trợ lý. Nữ diễn viên cho rằng đây là thời điểm thích hợp để cô mạnh dạn làm phim cũng như đảm nhiệm vai chính cho tác phẩm của mình.

Tiết lộ về nhân vật của mình, Trương Quỳnh Anh cho biết: "Vai diễn cô trợ lý có thể nói quen mà lạ. Quen là vì có khá nhiều nét tính cách giống tôi ngoài đời: hồn nhiên, cá tính và ngang ngược. Còn lạ là do tôi đầu tư thêm việc học võ để tự mình đóng cảnh hành động, từ đó khán giả thấy được tính cách mạnh mẽ của nhân vật".

Trương Quỳnh Anh trực tiếp thử tài ứng viên để tìm ra nam chính thích hợp

NVCC

Mặc dù từng đóng cặp với nhiều diễn viên điển trai song giọng ca Đơn côi vẫn mong muốn tìm được một gương mặt mới cho dự án riêng. Vì thế, Trương Quỳnh Anh quyết định tổ chức buổi casting để tạo thêm cơ hội cho các diễn viên trẻ. Nữ diễn viên sinh năm 1989 cho biết ngoài yếu tố ngoại hình, kỹ năng diễn xuất, cô còn muốn tìm được một nam chính có sự nhạy bén và đồng cảm với nhân vật. Sau 4 tiếng làm việc liên tục kết hợp với thử thách, nữ diễn viên Cuộc chiến hoa hồng bày tỏ sự hài lòng với diễn xuất của Trần Nhậm

Trương Quỳnh Anh ấn tượng với diễn xuất của Trần Nhậm

NVCC

Được biết, trước khi trở lại mạnh mẽ với nghệ thuật, Trương Quỳnh Anh có một quãng thời gian tạm ngưng mọi việc. Tuy nhiên, cô khẳng định mình không cảm thấy tiếc nuối vì đó là thời gian để cô tìm cảm xúc mới. Nói thêm về cuộc sống gia đình, Trương Quỳnh Anh cho biết cô và chồng cũ cùng nhau chia sẻ việc chăm sóc con trai, đó cũng là trách nhiệm và bổn phận của cả hai.

Hiện tại, web-drama của Trương Quỳnh Anh đã trong quá trình sản xuất. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng thực hiện song song dự án âm nhạc, đó là hát lại những bản hit cũ: Đơn côi, Hoa dại, Thế nhé anh... bằng phong cách mới hơn. Diễn viên phim Cầu vồng đơn sắc còn chia sẻ cô sẽ phát triển song song sự nghiệp âm nhạc và phim ảnh trong năm nay.

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:以太坊单双博彩游戏:Trương Quỳnh Anh tìm 'chàng thơ' cho dự án mới
发布评论

分享到:

新旧融合
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。