澳门 文 华 东方www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门 文 华 东方登录网址、澳门 文 华 东方备用网址、澳门 文 华 东方最新网址、澳门 文 华 东方手机网址、澳门 文 华 东方管理网址、澳门 文 华 东方会员网址。提供澳门 文 华 东方APP下载,澳门 文 华 东方APP包含澳门 文 华 东方代理登录线路、澳门 文 华 东方会员登录线路、澳门 文 华 东方信用网开户、澳门 文 华 东方现金网开户、澳门 文 华 东方会员注册、澳门 文 华 东方线上投注等业务。

Đặc biệt với năm nay, kỷ niệm 133 năm Ngày sinh của Người (19/5/1890 - 19/5/2023) cũng là dịp các cấp ủy Đảng đang tiến hành sơ kết giữa nhiệm kỳ Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, càng làm cho mỗi chúng ta tự hào và thấm thía hơn những lời dạy của Bác về xây dựng Đảng, về đạo đức cách mạng.

Cả cuộc đời 79 mùa Xuân vì dân, vì nước, Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ đấu tranh, mưu cầu cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho Nhân dân mà còn để lại cho các thế hệ mai sau một di sản vô cùng quý báu, đó là tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thời đại Hồ Chí Minh. Tư tưởng và tấm gương đạo đức của Người mãi mãi là ngọn đuốc soi đường trong quá trình xây dựng Đảng và phát triển đất nước.

Nghĩ về Bác, là nghĩ về hình ảnh vị lãnh tụ có phong cách rất đỗi bình dị, tấm gương ngời sáng về đạo đức cách mạng. Có biết bao câu chuyện chân thực và cảm động về tấm gương đạo đức của Bác đã trở thành biểu tượng văn hóa, đạo đức, văn minh.

Di sản tư tưởng ấy có giá trị trường tồn và đang được các thế hệ hôm nay phát huy, học tập và làm theo. Trước hết đó là học ở Bác tinh thần hy sinh, phấn đấu suốt đời vì Đảng, vì dân. Là học tập tinh thần quyết tâm bài trừ tham ô, lãng phí, quan liêu. Là học tập tinh thần phục vụ Tổ quốc, phục vụ cách mạng, phục sự Nhân dân…

Thời gian đã cho thấy, việc học tập và làm theo Bác cũng trở thành nội dung quan trọng của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; là giải pháp thiết thực ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái, "tự diễn biến”, "tự chuyển hóa", đẩy mạnh đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu.

,

ag区块链百家乐开户www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Qua đó xây dựng một đội ngũ cán bộ gần dân, hiểu dân, gắn bó với dân, thực sự liêm chính, chí công vô tư như những điều Bác hằng chỉ dạy. Tại Hội nghị giữa nhiệm kỳ Ban Chấp hành T.Ư Đảng khóa XIII vừa diễn ra, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã điểm lại những thành quả trong các lĩnh vực, trong đó, đặc biệt nhấn mạnh đến những dấu ấn nổi bật trong việc kết hợp hài hòa, nhuần nhuyễn hơn giữa "xây" và "chống", toàn diện hơn trên các mặt công tác xây dựng Đảng.

Đặc biệt là, trong công tác cán bộ, nhiều cách làm, quy định mới, hiệu quả cao hơn đã góp phần ngăn chặn, đẩy lùi và xử lý nghiêm minh những cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, bất kể người đó là ai; không có vùng cấm, không có ngoại lệ.

Nhưng trước nhiều vấn đề còn đặt ra, vẫn cần cán bộ các cấp phát huy cao độ tinh thần nêu gương, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng; nghiêm túc tự soi, tự sửa, tự phê bình và phê bình; giữ vững kỷ luật, kỷ cương, tự giác nhận trách nhiệm lĩnh vực mình phụ trách… để hoàn thành tốt nhất những mục tiêu của cả nhiệm kỳ.

Bởi vậy, mỗi cán bộ, đảng viên càng phải thấy rõ hơn trách nhiệm của mình trong việc học và làm theo Bác, để đề cao hơn nữa trách nhiệm, sự tận tâm, tận tụy với công việc, vì lợi ích của Nhân dân; quyết liệt đổi mới tư duy hành động, “nói đi đôi với làm”...

Có thể nói rằng, không chỉ dừng ở việc thấm nhuần, khắc sâu thêm những giá trị trong tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, mà việc thực hiện hiệu quả, thực chất hơn những lời dạy chính là những nhân tố tích cực để không chỉ mang lại thành quả cho chính mình, còn đóng góp cho cả cộng đồng, thúc đẩy sự phát triển của toàn xã hội.

,

w88优德www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的w88优德登录网址、w88优德备用网址、w88优德最新网址、w88优德手机网址、w88优德管理网址、w88优德会员网址。提供w88优德APP下载,w88优德APP包含w88优德代理登录线路、w88优德会员登录线路、w88优德信用网开户、w88优德现金网开户、w88优德会员注册、w88优德线上投注等业务。

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:w88优德 (www.ad6868.vip):Mãi là ngọn đuốc soi đường
发布评论

分享到:

澳5开奖网‘wang’:熬夜看球最伤肝,医{yi}生告诫:养肝必须要做好这7件事
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。