bodogwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bodog登录网址、bodog备用网址、bodog最新网址、bodog手机网址、bodog管理网址、bodog会员网址。提供bodogAPP下载,bodogAPP包含bodog代理登录线路、bodog会员登录线路、bodog信用网开户、bodog现金网开户、bodog会员注册、bodog线上投注等业务。

Đại diện các doanh nghiệp, mạnh thường quân trao bảng tượng trưng ủng hộ Tháng nhân đạo

Dự lễ có Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Bùi Quốc Bảo; Phó Chủ tịch Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nguyễn Thị Hằng Nga; Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Anh Đức cùng lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thị xã, các doanh nghiệp, mạnh thường quân. 

Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Bùi Quốc Bảo trao thư cảm ơn cho các doanh nghiệp, mạnh thường quân

,

博彩网址大全www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的博彩网址大全登录网址、博彩网址大全备用网址、博彩网址大全最新网址、博彩网址大全手机网址、博彩网址大全管理网址、博彩网址大全会员网址。提供博彩网址大全APP下载,博彩网址大全APP包含博彩网址大全代理登录线路、博彩网址大全会员登录线路、博彩网址大全信用网开户、博彩网址大全现金网开户、博彩网址大全会员注册、博彩网址大全线上投注等业务。

,

Với thông điệp “Từ trái tim mỗi chúng ta, chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái”, Tháng nhân đạo năm 2023 là tháng cao điểm để các cấp hội chữ thập đỏ đồng loạt triển khai vận động các nguồn lực nhằm hỗ trợ đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội, góp phần xây dựng cộng đồng xã hội an toàn. Đồng thời, kêu gọi các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân tiếp tục phối hợp, hỗ trợ, đồng hành với Hội Chữ thập đỏ thị xã trong trợ giúp người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn; gắn kết với nhau bằng tình yêu thương và lòng nhân ái, cùng chung tay xây dựng cộng đồng đoàn kết, xã hội tiến bộ, văn minh, chan chứa tình người.

Lãnh đạo thị xã Bình Long, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và các mạnh thường quân trao tặng quà, thẻ bảo hiểm y tế cho người dân hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

Tại lễ phát động, các doanh nghiệp, mạnh thường quân đã trao nguồn lực hỗ trợ các hoạt động Tháng nhân đạo, với tổng gần 220 triệu đồng. 

Dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng 372 phần quà, sữa cho hộ nghèo và các em thiếu nhi; trao 50 thẻ bảo hiểm y tế cho hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã, với tổng trị giá hơn 178 triệu đồng.

,

免费专家足球贴士www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的免费专家足球贴士登录网址、免费专家足球贴士备用网址、免费专家足球贴士最新网址、免费专家足球贴士手机网址、免费专家足球贴士管理网址、免费专家足球贴士会员网址。提供免费专家足球贴士APP下载,免费专家足球贴士APP包含免费专家足球贴士代理登录线路、免费专家足球贴士会员登录线路、免费专家足球贴士信用网开户、免费专家足球贴士现金网开户、免费专家足球贴士会员注册、免费专家足球贴士线上投注等业务。

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:免费专家足球贴士 (www.ad6868.vip):Bình Long phát động Tháng nhân đạo năm 2023
发布评论

分享到:

usdt支付对接:易会满分别会见日本驻华大使和香港财政司司长
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。