Theo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Công ty TNHH Trung Bảo Anh Quốc Việt Nam có tên cũ là Công ty TNHH Thương mại Điện tử Quốc tế, được Sở KH-ĐT TP Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu ngày 17/9/2010, đăng ký thay đổi lần thứ sáu ngày 23/10/2013.

Công ty có địa chỉ trụ sở chính tại số 110 Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội. Người đại diện theo pháp luật là Vũ Thị Xá, chức vụ Giám đốc.

Công ty này được Sở Công Thương Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp lần đầu ngày 30/1/2011, đăng ký bổ sung lần thứ hai vào ngày 4/9/2012.

,

皇冠最新登陆网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

,

Thông báo tới Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Công ty cho biết chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp vì Giấy phép bán hàng đa cấp hết hiệu lực.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng thông báo để người tham gia được biết và yêu cầu Công ty TNHH Trung Bảo Anh Quốc Việt Nam có nghĩa vụ niêm yết công khai thông báo chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp tại trụ sở chính về thông báo chấm dứt này; đồng thời Công ty có nghĩa vụ đảm bảo các quyền lợi của người tham gia bán hàng đa cấp theo quy định của pháp luật./.

 

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠最新登陆网址:Thêm một doanh nghiệp ngừng kinh doanh đa cấp
发布评论

分享到:

联博api接口(www.326681.com)_Aave社区新提案建议恢复错误发送至智能合约地址里的代币
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。