Theo thống kê từ cơ quan quản lý, chỉ trong 2 tuần đầu tháng 2 (từ 1/2- 15/2), Vietnamobile đã ghi nhận 6.176 thuê bao đăng ký dịch vụ chuyển mạng giữ số (MNP) để sang nhà mạng khác. Ở chiều ngược lại, VinaPhone hay Viettel là hai nhà mạng ghi nhận lượng thuê bao đăng ký chuyển đến nhiều nhất.

Cùng giai đoạn, nhà mạng này chỉ nhận về 3 thuê bao đăng ký chuyển đến và đều không chuyển mạng thành công.

,

allbet欧博真人客户端www.aLLbet8.vip}是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

, Vietnamobile mất gần 5.500 thuê bao sau 2 tuần đầu tháng 2.

Trong 4 nhà mạng lớn, Vietnamobile là doanh nghiệp ghi nhận mức âm thuê bao vì dịch vụ MNP. Từ 16/11/2018 đến nay, Vietnamobile đã tạm biệt hơn 1,6 triệu thuê bao trong khi số lượng đến chỉ đón về 25.917 thuê bao.

Dịch vụ MNP giúp người dùng tự do lựa chọn nhà mạng trên cơ sở chất lượng, dịch vụ, loại bỏ rào cản mất số điện thoại hiện có khi chuyển mạng. Trong khi đó, các doanh nghiệp có thể trực tiếp cạnh tranh thu hút khách hàng trên cơ sở tạo ra những lợi thế về chất lượng dịch vụ, giá cước, chăm sóc khách hàng. Khi gặp vướng mắc về vấn đề chuyển mạng giữ nguyên số thuê bao di động, người dân có thể liên hệ miễn phí tới số tổng đài 18006099 của Cục Viễn thông.

Tỷ lệ đăng ký chuyển mạng giữ số thành công của 3 nhà mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone lần lượt là 99,4%, 93,5% và 92,9%. Vietnamobile vẫn còn níu chân người dùng khi tỷ lệ này chỉ đạt 76% từ cuối năm 2018 đến nay.

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Trong 2 tuần, Vietnamobile mất gần 5.500 thuê bao
发布评论

分享到:

Trà xanh giúp làm sạch phổi?
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。