三公大吃小有公式概率www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Đoàn xuống sân bay quốc tế Nội Bài.

Bạn bè quốc tế, người dân đánh giá cao

Tại Sân bay quốc tế Nội Bài, Trung tướng Lê Quốc Hùng - Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi đón đoàn cứu nạn, cứu hộ.

Đến dự buổi đón Đoàn còn có Thiếu tướng Nguyễn Văn Long - Thứ trưởng Bộ Công an; anh Nguyễn Tường Lâm, Bí thư Trung ương Đoàn và đại diện các đơn vị của Bộ Công an, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam…

Tại lễ đón đoàn công tác, Trung tướng Lê Quốc Hùng trao bằng khen của Bộ Công an cho 24 cán bộ, chiến sĩ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quốc tế được lãnh đạo Bộ giao.

Anh Nguyễn Tường Lâm đã trao bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 14 cá nhân trong Đoàn đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ và hỗ trợ nhân đạo, khắc phục hậu quả thảm hoạ động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ. Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cũng trao bằng khen cho các cán bộ, chiến sĩ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trung tướng Lê Quốc Hùng cho biết, ngay khi đến hiện trường tìm kiếm đoàn khẩn trương phối hợp với các đoàn cứu hộ tại hiện trường đẩy nhanh tìm kiếm. Kết quả tìm kiếm đã phối hợp đưa được 1 thanh niên 17 tuổi ra khỏi đống đổ nát. Ngoài ra, dưới sự điều phối của cơ quan Thổ Nhĩ Kỳ, Đoàn đã đến nhiều hiện trường tìm kiếm và đưa nhiều thi thể ra ngoài.

Theo Thứ trưởng Lê Quốc Hùng, Đoàn công tác Bộ Công an Việt Nam lên đường và triển khai theo đúng sự chỉ đạo của Bộ Công an, khắc phục khó khăn về thời tiết, bất đồng ngôn ngữ, cán bộ trong Đoàn kết gắn bó và phối hợp với cơ quan Thổ Nhĩ Kỳ triển khai có hiệu quả.

Tại lễ đón Đoàn, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho đoàn công tác.

“Đoàn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, làm việc xuyên đêm, xuyên ngày được phía Thổ Nhĩ Kỳ và bạn bè quốc tế, người dân đánh giá cao”- Thứ trưởng Hùng nói.

Ông cho biết, Đoàn làm tốt tinh thần tương thân tương ái, cứu hộ cứu nạn, đã chia sẻ thuốc men, thực phẩm… được chính phủ Thổ Nhỹ Kỳ và nhân dân nước bạn cảm kích, cảm ơn.

Thứ trưởng cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và khả năng hoàn thành nhiệm vụ, mặc dù đến từ nhiều đơn vị nhưng đã hiệp đồng, gắn bó. Đồng thời, gửi lời cảm ơn chính quyền, quân đội, cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ và nhân dân nước bạn giúp đỡ Đoàn hoàn thành nhiệm vụ…

Anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho đoàn công tác.

Tại buổi lễ đón Đoàn, đại diện Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam chia sẻ, ngay từ khi xảy ra thảm hoạ động đất, Bộ Công an và các cơ quan của Việt Nam đã liên hệ đề nghị được trợ giúp. Bà nói, rất biết ơn sự trợ giúp kịp thời của Chính phủ Việt Nam, đặc biệt là Bộ Công an đã giúp chúng tôi trong thời gian này.

“Tôi rất biết ơn đoàn cứu nạn cứu hộ đã dũng cảm không quản ngại khó khăn đến những vùng khó khăn của Thổ Nhĩ Kỳ để trợ giúp chúng tôi kịp thời” - đại diện Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam chia sẻ.

Anh Nguyễn Tường Lâm (đứng giữa, hàng đầu) - Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn tại lễ đón Đoàn.

Sẵn sàng nhận nhiệm vụ trong bất kỳ thời điểm và thời tiết nào

Đoàn cứu nạn, cứu hộ Bộ Công an Việt Nam trở về nước sau khoảng 10 ngày thực hiện nhiệm vụ tại Thổ Nhĩ Kỳ . Tại đây, Đoàn được phân công tìm kiếm cứu nạn sau thảm họa động đất ngày 6/2, tại 3 địa điểm ở TP Adiyaman.

Đoàn đã phối hợp chặt chẽ với các lực lượng cứu hộ tìm kiếm và đưa ra ngoài một thiếu niên sống sót bị vùi lấp trong đống đổ nát và 14 thi thể nạn nhân bàn giao cho cơ quan y tế.

Đoàn trao 2 tấn hàng viện trợ cho phía Thổ Nhĩ Kỳ.

Bên cạnh đó, Đoàn đã trao tặng gần 2 tấn thiết bị y tế do Bộ Công an Việt Nam hỗ trợ Cơ quan điều phối quốc gia AFAD và Sở Y tế TP Adiyaman, Thổ Nhĩ Kỳ .

Ngoài ra, đoàn cứu nạn, cứu hộ cũng thăm hỏi, tặng quà, động viên tinh thần người dân bị ảnh hưởng nặng nề bởi động đất, trong đó có một số gia đình người Việt Nam đang sinh sống tại đây.

Trong quá trình làm nhiệm vụ với các đoàn cứu hộ nước bạn, cán bộ trong đoàn hỗ trợ chế tạo các vật dụng để sử dụng sinh hoạt trong điều kiện thiếu thốn như bếp lửa dã chiến để sưởi ấm… khi nhiệt độ có thời điểm là âm 6 độ C.

Đại tá Nguyễn Minh Khương - Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC&CNCH cho biết, qua thực hiện nhiệm vụ của đoàn cứu nạn, cứu hộ Bộ Công an tại Thổ Nhĩ Kỳ, khẳng định người Việt Nam có thể làm được tất cả công việc liên quan đến công tác cứu hộ, cứu nạn trên thế giới đã và đang làm.

Việc này đã được minh chứng bởi sự ghi nhận và đánh giá cao của các lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ và một số đơn vị cứu hộ phối hợp thực hiện như Mỹ, Pakistan,…

“Tôi khẳng định cán bộ, chiến sĩ của lực lượng cứu nạn, cứu hộ Công an nhân dân Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ không nề hà bất cứ công việc nào, sẵn sàng nhận nhiệm vụ trong bất kỳ thời điểm và thời tiết nào”- Đại tá Khương nói.

Đoàn cứu nạn, cứu hộ từ sân bay Thổ Nhĩ Kỳ trở về nước.

Trung tướng Tô Ân Xô - người phát ngôn Bộ Công an cho biết, sau 10 ngày thực hiện nhiệm vụ cứu nạn, cứu hộ (CNCH) thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ, Đoàn công tác của Bộ Công an Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và về nước vào hôm nay (19/2).

Tất cả các phương tiện chuyên dụng được mang từ Việt Nam sang đều phát huy tốt tác dụng, đặc biệt là thiết bị camera quan sát hình ảnh và thu âm phát hiện sự sống, thiết bị dò tìm nạn nhân bằng sóng radar; các thiết bị cắt thuỷ lực, cưa cắt sắt, khoan, cắt bê tông; bộ đàm chuyên dụng; các bộ mặt nạ dưỡng khí làm việc trong môi trường độc hại; máy phát điện phục vụ chiếu sáng và vận hành các phương tiện chuyên dụng của Đoàn…

Cán bộ đoàn cứu nạn, cứu hộ không quản ngại gian khổ ngày đêm nỗ lực tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Các thiết bị cứu nạn, cứu hộ Đoàn mang theo phát huy tốt tác dụng.

Theo Trung tướng Tô Ân Xô, việc nhanh chóng cử Đoàn công tác Bộ Công an tham gia công tác CNCH thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ đã thể hiện tính chuyên nghiệp, tính kỷ luật, tinh thần hiệp đồng chiến đấu cao, tinh thần trách nhiệm và năng lực của Công an nhân dân Việt Nam trong giải quyết các vấn đề quốc tế; thể hiện tính chủ động trong việc bố trí lực lượng, phương tiện phục vụ công tác CNCH với mọi điều kiện, khu vực khác nhau.

Đồng thời, thể hiện truyền thống “tương thân tương ái” cao đẹp của dân tộc Việt Nam, đóng góp, chia sẻ một phần sức lực của Việt Nam đối với nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ. Việc phối hợp tích cực của chính quyền địa phương, các cơ quan Thổ Nhĩ Kỳ và các đoàn quốc tế khác.

Trước đó, chiều 9/2, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Lễ xuất quân Đội cứu nạn, cứu hộ lên đường thực hiện nhiệm vụ tại Thổ Nhĩ Kỳ - nơi vừa trải qua thảm kịch gây thiệt hại lớn về người và tài sản do hai trận động đất.

Đoàn nhận lệnh lên đường ngay sau khi Thủ tướng Chính phủ đồng ý cử các đoàn cứu hộ, cứu nạn Việt Nam sang giúp nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ. Đây cũng là lần đầu tiên Bộ Công an cử đoàn cứu nạn, cứu hộ tới làm nhiệm vụ quốc tế tại khu vực xảy ra thảm họa ở rất xa lãnh thổ Việt Nam.


欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Thổ Nhĩ Kỳ, Đoàn cứu hộ của Bộ Công an đã về tới Nội Bài
发布评论

分享到:

波特下课登顶热搜!发布会迟到:任何批评都可理解
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。