telegram搜索不到www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索不到包括telegram搜索不到、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram搜索不到为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Trong bài công bố trên tạp chí khoa học The Hologen, nhóm tác giả dẫn đầu bởi các nhà nghiên cứu Agustín M. Agnolín và Federico L. Agnolín từ Viện Nhân chủng học và tư tưởng Quốc gia Mỹ Latin (Argentina) và Bảo tàng Khoa học tự nhiên Argeintina cho biết các công cụ đặc sắc nói trên có thế được tạo ra bởi tổ tiên của các con khỉ capuchin ngày nay.

Thế giới của các loài linh trưởng cổ đại - Ảnh: SCI-NEWS

Đó là một bộ sưu tập công cụ đá cổ đại được làm từ đá cuội và thạch anh, xuất hiện tại hơn 800 di chỉ khảo cổ ở phía Đông Bắc Brazil. Công cụ lâu đời nhất được xác định niên đại lên tới 50.000 tuổi.

Theo Science Alert, một cách tự nhiên, họ phân loại chúng là các công cụ đồ đá do con người tạo nên.

,

皇冠手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机管理端即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Tuy nhiên vào năm 2016, họ phát hiện một số chi tiết bất ngờ khi xem lại các nghiên cứu quan sát quần thể khỉ capuchin ở Brazil ngày nay: Chúng vẫn thường dùng những viên đá nhỏ làm búa và những viên đá lớn, phẳng làm đe để đập vỡ các loại hạt cứng.

Các công cụ này được "sản xuất" một cách cẩn thận và có chủ ý, với những vết vỡ giống như cách người tiền sử đã tạo nên công cụ đá.

Sốc hơn, chúng... y hệt những gì mà họ cho là công cụ của thời đồ đá 50.000 năm trước đã được khai quật.

Do vậy, các nhà nghiên cứu buộc phải thừa nhận một sự thật khó tin là các công cụ đá họ tìm thấy ở phía Đông Bắc Brazil, bao gồm Pedra Fudara và một số địa điểm lân cận, là sản phẩm của những con khỉ capuchin 50.000 năm trước.

Khỉ capuchin, còn được gọi là khỉ mũ, hiện phân bổ ở các khu rừng nhiệt đới ở Trung Mỹ và Nam Mỹ, có tuổi thọ khoảng 15-25 năm, với cái tên bắt nguồn từ bộ lông giống như một tu sĩ mặc áo choàng có mũ trùm.

,

trc20怎么转换erc20www.u2u.it)是最高效的ERC2换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC2 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:trc20怎么转换erc20(www.u2u.it):Sốc: Một loài ở Brazil tiến hóa đủ để chế tạo công cụ như con người
发布评论

分享到:

USDT交易所程序出租(chat.9cx.net)_前2个月我国进出口同比稳步增长13.3%
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。